TÔI ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH RONG KINH

Chia sẻ bài viết " Tôi đã chữa khỏi bệnh rong kinh " của bạn Hồng Loan trên trang thông tin sức khỏe thời đại được nhiều bạn đọc quan tâm mời bạn đọc cùng tham khảo:

Tôi tên Hồng Loan, tôi đang sống ở Hà Nội, tôi bị rong kinh kéo dài mấy tháng trời, người mệt mỏi chẳng làm được gì cả. Đặc biệt là những hôm thời tiết nóng gần 40 độ C tôi muốn phát điên vì vùng kín lúc nào cũng bí bách, ẩm ướt do phải dùng băng thường xuyên.

Cách đây mấy tháng tôi bị thai lưu lúc thai được 12 tuần, sau đó tôi phải đi hút. Đi hút về thì sau khi uống một vài thuốc kháng sinh và thuốc tránh thai do bác sĩ chỉ định thì vòng kinh đã trở lại bình thường.. Kinh sạch được khoảng 4 ngày thì vợ chồng tôi quan hệ ngay, không kiêng cữ gì cả, thế là ngày hôm sau kinh ra máu đỏ tươi và kéo dài gần 3 tháng trời. Kinh ra lâu làm tôi lo lắng kinh khủng. Đi khám bác sĩ ở Bệnh viện Phụ sản, cả siêu âm lẫn khám thường, bác sĩ không thấy bị sao cả.. bác sĩ cho tôi uống thêm đợt thuốc kháng sinh và thuốc tránh thai nhưng vẫn chưa sạch hẳn.. tôi không biết phải làm sao..

Bình thường mỗi tháng chu kì kinh nguyệt của người bình thường 1 lần kéo dài khoảng gần 1 tuần cũng đủ khiến chúng mình khó chịu. Còn em gần 1 năm nay phải chịu như vậy thì không thể nào chịu nổi. Đặc biệt là những hôm nắng nóng có khi lên đến 40 độ tôi muốn phát điên vì vùng kín lúc nào cũng ẩm ướt và bí bách, ăn uống không ngon miệng. Cân nặng thì sụt thế thảm. Hơn nữa tôi thường xuyên bị ngất vì mất máu quá nhiều.
Tôi đã chữa khỏi bệnh rong kinh
Tôi đã chữa khỏi bệnh rong kinh

Không thể để hiện tượng này kéo dài thêm được nữa, tôi quyết tâm bằng mọi cách phải chữa dứt, thuốc tây, thuốc bắc không được thì chuyển qua thuốc nam. Chứ để tình trạng này kéo dài chắc tôi chết.

Bài thuốc chữa khỏi bệnh rong kinh


Sau nhiều ngày lân la trên các diễn đàn sức khỏe phụ nữ cuối cùng tôi cũng tìm được bài thuốc quý từ một một lương y QUỲNH HOA Hà Nội. đợt đó tôi được chỉ định uống 3 loại thuốc .

Loại 1: là thuốc thang,thuốc này phải sắc uống ngay để cầm máu.có 5 thang nhưng đợt đó tôi uống hết có 3 thì cầm kinh rổi.

Loại 2 : là thuốc để điều hòa và ổn định kinh nguyệt ,tôi còn nhớ lạo này là thuốc bột , mọi lần uống thì chỉ có ít thôi nhưng vô cũng khó uống vì nó có vị cực kỳ là tanh.

Loại 3 : cũng là thuốc bột ,loại thuốc này là ổn định nội tiết tố,thuốc này thì đun sổi lên rồi uống , loại thuốc này thì thơm và rễ uống.

Chỉ sau 3-4 ngày uống tôi đã cắt kinh hẳn, tháng đó kinh nguyệt của tôi ổn định đến 28 ngày. Đời sống chăn gối vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể.

Thấy bài thuốc có công dụng chữa dứt rong kinh dù kéo dài gần 1 năm như tôi. . Hôm nay tôi xin được phép chia sẻ lên diễn đàn, mong giúp được chị em điều trị dứt điểm chứng bệnh khó nói nhưng rất thường gặp này.

Bài thuốc cũng có tác dụng tuyệt vời đối với các bạn gái chưa từng quan hệ nhưng không may bị rong kinh do rối loạn kinh nguyệt nên các chị yên tâm sử dụng.

                                                                                           Thân ái !

                                                                                          HỒNG LOAN

                                                                              Phamthihongloan999@gmail.com

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét