CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHỮA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT HIỆU QUẢ

Tôi tên là Lan Anh, hiện tại tôi đang sống ở Quận 11, TP Hồ Chí Minh,tôi đã theo dõi trang bệnh rối loạn kinh nguyệt này được một thời gian và rất quan tâm đến thông tin về bênh rối loạn kinh nguyệt mà trang đăng tải. Nguyên nhân là do tôi cũng từng là bệnh nhân của bệnh rối loạn kinh nguyệt. Nhưng may mắn cho tôi, tôi đã tìm được thầy thuốc giỏi , thuốc tốt để chữa trị bệnh này. Đó là sự tình cờ và vận may của tôi cho tôi được chữa khỏi bệnh và được hưởng hạnh phúc được làm mẹ. Giờ đây tôi xin chia sẻ với quý độc giả quá trình chữa bệnh của mình để mọi người có thêm hướng điều trị.

Từ hồi con gái, kinh nguyệt của tôi đã không đều và có những thời gian kinh nguyệt thường kéo dài. Thời ấy, vì kinh tế khó khăn, tôi cũng chẳng thăm khám gì. Nghe lời khuyên của mọi người, tôi đã mua thuốc tránh thai về uống để điều hòa kinh nguyệt. Khi ấy tôi nào nghĩ được việc này lại gây hậu quả nghiêm trọng đến vậy. Chỉ đến năm 2011, khi tôi lấy chồng được 2 năm mà mãi không thấy có bầu tôi mới thật sự lo lắng. Chồng tôi và cả gia đình đều rất hoang mang vì là anh ấy là con trai độc nhất trong gia đình. Lo lắng, hai vợ chồng tôi đã gạt bỏ mọi sự ngại ngùng để đi khám và bác sỹ kết luận,hai buồng trứng của tôi có rất nhiều nang nhỏ và không có trứng trội, bác sỹ đã kết luận tôi bị bệnh đa nang buồng trứng, đây một phần do ảnh hưởng của việc sử dụng thuốc tránh thai kéo dài trước đây, điều đó sẽ làm cho tôi rất khó để có con một cách tự nhiên và nếu dùng nhiều thì buồng trứng của tôi sẽ bị suy giảm hoàn toàn và không còn khả năng có con nữa. Nghe kết luận như vậy tôi đã cảm thấy rất sợ hãi và lo lắng. 
Chia sẻ bí quyết chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả
Chia sẻ bí quyết chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả
                                       

Bắt đầu từ khi ấy, vợ chồng tôi đi khám khắp các bệnh viện, phòng khám trong nam ngoài bắc, tuy nhiên vẫn chẳng có bất cứ một tia hi vọng nào. Thời gian và tiền bạc cứ thế trôi qua. Vợ chồng tôi chạy chữa khắp nơi, ai mách đâu có thầy giỏi thuốc tốt là vợ chồng tôi lại mang nhau đi, nhưng rồi cũng không ăn thua gì. Cuối cùng, chúng tôi phải tiến hành chữa trị theo sự tư vấn của bác sỹ ở bệnh viện Từ Dũ. Hàng tháng, tôi phải siêu âm liên tục để quan sát chu kỳ rụng trứng và tiêm thuốc để “bắt trứng”. 

Thời gian đó, với vợ chồng tôi, bệnh viện là nhà. Tôi gần như bị ám ảnh và không biết liệu phúc phần của mình có đủ lớn để vợ chồng có được một mụn con? Ròng rã mấy tháng trời uống thuốc, tiêm thuốc, siêu âm, chu kỳ thứ nhất rồi chu kỳ thứ hai, thứ ba…vậy mà tôi vẫn thất bại.

Khi ấy tôi không dám tin rằng mình sẽ có nổi một đứa con. Mỗi lần nhìn chồng tôi lặng lẽ ngồi một góc hút thuốc là tôi lại cảm thấy mình có lỗi vô cùng. Cái cảm giác bất lực đã khiến tôi không ít lần đề nghị được li hôn để chồng đi lấy vợ khác nhưng anh ấy nhất định không đồng ý và luôn động viên tôi cứ cố gắng rồi ông trời sẽ thương. Càng tuyệt vọng, đau khổ bao nhiêu, tôi lại càng thấy có lỗi với gia đình nhà chồng bấy nhiêu.

Thế rồi cuộc đời như định mệnh khi đã cho tôi được gặp lương y Quỳnh Hoa. Số là một hôm tôi đọc được trên Tạp chí Sức Khỏe có giới thiệu về bài thuốc gia truyền chữa rối loạn kinh nguyệt-vô sinh hiếm muộn của cô. Tôi mừng quá, lần theo số điện thoại người ta ghi trên ấy để gọi cho thầy thuốc. Tôi gọi đến cuộc thứ 9 mà toàn thấy máy bận thôi. Lúc đó trong lòng tôi đã nghĩ rằng chắc mình chẳng có duyên với vị lương y này rồi. Thế là tôi tự đánh cuộc với mình rằng tôi sẽ chỉ gọi duy nhất một cuộc gọi nữa, nếu lương y không nghe máy thì coi như số tôi chẳng thể chữa được để có con. Vậy là tôi bấm máy gọi. Ấy vậy mà trời phật thương tôi . Đúng cuộc gọi thứ 10 ấy cô đã bắt máy. Nghe tôi trình bày xong, cô đã hẹn hai vợ chồng tôi ra để chị khám trực tiếp và lấy thuốc về uống. Thật lòng mà nói khi ấy dù chưa gặp cô một lần nhưng không hiểu sao tôi đã cảm thấy có niềm tin vào cô nhiều lắm. Tôi đã nghĩ chưa biết rồi hành trình mới này sẽ kéo dài bao lâu nhưng chỉ cần có chút cơ hội thôi thì nhất định tôi sẽ kiên trì đến cùng. Ngày hai vợ chồng ra khám xong lấy thuốc về uống, tôi đã tin rằng rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình. Khi ấy, trong tôi những tia hi vọng lại sáng lên.

Tôi còn nhớ, hôm ấy dù cô bảo cứ lấy một tháng thuốc về uống xem thế nào đã, rồi sau thế nào mới lại cắt tiếp, nhưng tôi chẳng nghe tôi cứ khăng khăng đòi cô cắt cho tôi hai tháng thuốc liền. Từ hôm ấy, với hai loại thuốc cô kê cho tôi,cứ đều đặn vào mỗi buổi sáng chồng tôi lại pha cho tôi loại thuốc bột ổn định nội tiết tố vào chiếc bình đựng nước để tôi mang đến cơ quan uống trong ngày. Còn loại thuốc còn lại tôi dành uống vào buổi tối. Kể ra thuốc cũng hơi khó uống . Mất mấy hôm đầu tôi phải cho thuốc lẫn vào trong đồ ăn, nhưng sau đó tôi quen dần nên thấy cũng bình thường. Thời gian đó, được chồng và gia đình chồng chăm sóc, động viên nên tôi cũng thoải mái tư tưởng hơn, kết hợp với uống thuốc của cô nên sau đó có một tháng thôi mà tôi lên được 3 cân.

Cứ thế tôi kiên trì uống thuốc cho đến ngày 10 tháng 7 năm ngoái, hôm đó đáng ra là tôi phải đến tháng rồi, vậy mà tôi lại không thấy gì, tôi đã nghĩ vòng kinh của mình chắc lại loạn linh tinh rồi chứ thật lòng khi ấy tôi cũng không hề nghĩ gì đến chuyện tôi có thai đâu. Đến cơ quan tôi mới nói chuyện với chị bạn cùng phòng, chị ấy bảo hay là có tin vui rồi, tôi mới ngờ ngợ. Nôn nóng, tôi xin nghỉ làm ngay lúc ấy chạy ra hiệu thuốc cạnh cơ quan mua que thử và nhờ thử luôn tại đó, nhìn que thử hai vạch mà tôi không tin vào mắt mình chị ạ, tôi mua liền ba que nữa để thử lại. Kết quả vẫn là hai vạch, tôi cứ ngây người ra đó đến mức cái chị bán thuốc còn tưởng tôi bị làm sao cứ gọi toáng lên có buồn cười không cơ chứ. Tôi gọi điện cho chồng tôi, cho bố mẹ tôi, ai nghe xong cũng mừng rơi nước mắt . Đằng đẵng 4 – 5 năm trời bây giờ mới có tin vui nên cả gia đình tôi ai cũng thấy hạnh phúc, nhất là ông xã tôi. Cái cảm giác lâng lâng của ngày hôm ấy đến giờ tôi vẫn nhớ như in và chắc tôi sẽ chẳng bao giờ quên được cái kỷ niêm ấy. 

Cả thời gian nghén rồi mang thai tôi đã được cả gia đình chiều chuộng, chăm sóc. Khó khăn lắm mới có được tin vui này nên tôi cũng luôn giữ gìn để con được khỏe mạnh đến với thế giới này. Đến đầu tháng 4 vừa rồi tôi đã sinh được bé trai 3,4 kg chị ạ. Cái cảm xúc khi được ôm đứa con do mình sinh ra thật chẳng có lời nào diễn tả được . Vậy là cuộc đời đã mỉm cười với vợ chồng tôi thật sự rồi.

Trên đây là đôi lời tâm sự của tôi người mắc bệnh rối loạn kinh nguyệt và quá trình điều trị của tôi. Với mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của tôi đến độc giả và ban biên tập thông tin chuatriroiloankinhnguyet.com

                                                                                                       Chào thân ái!

                                                                                                        Lan Anh
                                                                                Nguyentranlananh1984@gmail.com
                                                                                      
                                                 
Sau khi ban biên tập đăng tải bài viết " Chia sẻ bí quyết chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả " của đọc giả Lan Anh , chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi và yêu cầu về thông tin liên hệ của lương y Quỳnh Hoa . Ban Biên tập đã chủ động liên lạc và được sự đồng ý của lương y, Ban Biên tập xin cung cấp số điện thoại của lương y ở đây. Chân thành cảm ơn quý độc giả đã quan tâm !

Địa chỉ: Chung cư An bình city, 232 Phạm Văn Đồng, Quận Từ Niêm, Hà Nội

SĐT : 0989.086.018 . Emai :quynhhoadongy@gmail.com

  Blogger Comment
  Facebook Comment

201 nhận xét:

 1. Pham diep chi 9009:23 16 tháng 4, 2016

  Cô Hoa này ở đây đấy các anh chị ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô Hoa này em biết rồi, chị dâu em cũng may mắn chữa khỏi tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở đây đấy. Mấy lần em đưa chị dâu đến đây lấy thuốc thấy nhiều người ngồi chờ đông lắm. Hôm trước em xin sdt cho đứa bạn đến đó khám vẫn còn số đây. Ai quan tâm thì gọi cho cô ấy theo số này 0989.086.018

   Xóa
  2. Các chị ơi. Bây giờ cô còn làm việc nwx k ạ? 😢😢. E lấy ck đc gần 1 năm r mà mãi k có huhu

   Xóa
  3. Chị Thiện Đặng ơi, cho em hỏi giá thuốc bao nhiêu vậy chị.

   Xóa
  4. Nguyễn thị Hiền20:54 28 tháng 7, 2019

   MÌNH BỊ BÊNH NÀY TỪ NÂU RỒI, UỐNG NHIỀU THUỐC TÂY MÀ CHƯA KHỎI, CÓ NG BẠN MẠCH CHỮA Ở ĐÂY ,MỌI NG UỐNG THUỐC THẤY HIỆU QUẢ KHÔNG, UỐNG THỜI GIAN CÓ NÂU KHÔNG MỌI NG.

   Xóa
  5. NGUYỄN THỊ VÂN ANH01:23 5 tháng 10, 2019

   MỌI NGƯỜI VÀO ĐÂY THAM KHẢO NÀY, CHỮA KHỎI BỆNH RONG KINH NÀY http://www.chuatriroiloankinhnguyet.com/2015/06/thuoc-chua-khoi-benh-rong-kinh.html

   Xóa
 2. NGUYỄN THỊ CHUYÊN23:00 16 tháng 4, 2016

  Mình đi khám bác sỹ bảo mình bị ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, đã uống đủ các loại tây y và đông y rồi nhưng không khỏi,tình cờ lên mạng thấy bài viết này của các anh chị báo chí,mình vô cùng phấn khởi,cảm thấy có chút hy vọng nhưng lại không biết địa chỉ nhà cô Hoa ở đâu, ai biết chỉ giúp mình với, mình ở trong Sài Gòn,mình sẽ bay ra, cảm ơn nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. em vừa lấy thuốc nhà cô Hoa được mấy ngày,em cũng bị đa nang như chị chữa bằng tây y nhiều rồi nhưng không khỏi , dứa bạn em nó chữa khỏi nhà cô ấy khỏi rồi ,nó mách em đến đấy chữa,em mới uống đc mấy ngày không biết thế nào.

   Xóa
  2. 0989.086.018 số của bác sỹ Hoa đó, bạn gọi trực tiếp đi, tôi cũng chỉ lấy thuốc qua bưu điện chứ cũng ko rõ địa chỉ nhà bác ấy

   Xóa
  3. Em bị rong kinh 10-15 ngày có uống thuốc được nhà cô Quỳnh Hoa không ạ

   Xóa
  4. bạn hải có số đt ko cho m xin m hỏi thêm chút kn dc ko ah ?

   Xóa
  5. Ban huyên ương thuốc sao roi cho mình biết voi

   Xóa
 3. Mình bị rong kinh cứ 10-15 ngày mới hết,hiện tại thì mình chưa kết hôn, nhưng sợ sau này anh hưởng đến sinh đẻ cho nên cũng muốn chữa và lại để như thế này rất khó chụi đến sinh hoạt hàng ngày, có bạn nào chữa eonf kinh nhà co QUỲNH HOA chưa nhỉ, thuốc có hiệu quả không, chỉ giúp mình với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồi trước mình cũng giông như bạn vậy đấy, cũng chữa nhiều loại thuốc lắm rồi nhưng không đỡ, may được bà chị giới thiệu đến chỗ cô Hoa cắt thuốc, đến giờ kinh nguyệt mình đã đều đặn rồi, mình cũng đang lên kế hoạch cuối năm nay sẽ cưới để sớm sinh con.

   Xóa
  2. Tôi lấy thuốc chỗ bác Hoa này hai tháng rồi, hiện vẫn đang uống nhưng nói chung kinh nguyệt cũng đã đều đặn, đúng chu kỳ. Có lẽ uống hết tháng này tôi cũng sẽ lấy thêm một tháng nữa để ổn định không bị lại tình trạng như trước đây. Nhà bác Hoa ở sn 16 ngõ 79 trần Cung nhé mọi người.

   Xóa
  3. Thuốc khó uống không chị hạnh nguyễn , cho e hoie 1 tháng thuốc vậy là bao nhieu ạ

   Xóa
  4. Tiền thuốc hết nhiều k vậy các chị

   Xóa
 4. Có bạn nào bị giống mình không: Mình kết hôn dược 2 năm , nhưng chưa có con vì mình bị rối loạn kinh nguyệt, khám tây y bac sỹ bảo nội tiết tố của mình coa quà , không ổn định, mình có điều trị 2 lần thuốc tây nhưng không có kết quả , hai lần đó mình rhaays có cả thuốc tránh thai cho lên mình không giám uống nữa vì sọ ảnh hưởng sau này mình quyết định chuyển sang đông y cho lành tính chị bạn cùng cơ quan bảo đến nhà cô Quỳnh Hoa ở hà nội đã nhiều đời bốc thuốc bệnh này,không biết đẫ có bạn nào chữa ở đó chưa ,thuốc uống bao nâu thì khỏi . Giúp mình với.

  Trả lờiXóa
 5. Có bạn nào bị giống mình không: Mình kết hôn dược 2 năm , nhưng chưa có con vì mình bị rối loạn kinh nguyệt, khám tây y bac sỹ bảo nội tiết tố của mình coa quà , không ổn định, mình có điều trị 2 lần thuốc tây nhưng không có kết quả , hai lần đó mình rhaays có cả thuốc tránh thai cho lên mình không giám uống nữa vì sọ ảnh hưởng sau này mình quyết định chuyển sang đông y cho lành tính chị bạn cùng cơ quan bảo đến nhà cô Quỳnh Hoa ở hà nội đã nhiều đời bốc thuốc bệnh này,không biết đẫ có bạn nào chữa ở đó chưa ,thuốc uống bao nâu thì khỏi . Giúp mình với.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có phải cô Hoa này ở số 16 ngõ 79 trần Cung, Cầu Giay - Hà Nội không mọi người, em có chị bạn cũng đang giới thiệu đến địa chỉ này nhưng ko biet có phải bác sỹ Hoa mà mọi người đang nói đến trên diễn đàn ko

   Xóa
 6. Mình cũng đang bị rối loạn kinh nguyệt,mình cũng chưa dùng thuốc tây bao giờ nhưng cũng không có ý định dùng, muốn dùng thuốc đông y cho dỡ tác dụng phụ.

  Trả lờiXóa
 7. ĐẶNG THỊ THU18:42 19 tháng 4, 2016

  Em ở Hòa Bình vì công việc em không có thời gian lên Hà nội để khám,kinh nguyệt của em thường xuyên bị lên xuống thất thường, máu kinh thâm cục và rất đen,bạn em có giới thiệu cho cô QUỲNH HOA là cháu của bà Huyến ở Hà Tây có thuốc chữa rất hiệu quả.
  Cả nhà làm ơn cho em hỏi cô ấy có chuyển thuốc không ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô ấy có chuyển thuốc thuốc đó chị, em ở Lâm Đồng vừa rồi cô ấy cũng chuyển thuốc cho em về tận nhà,Em bị ĐA NANG uống được 2 thngs thì khỏi hẳn,nhưng thuốc của cô ấy có vị hơi tanh tanh nhưng rât hiệu quả.

   Xóa
  2. E thí kinh nguyệt không đều , đều đc 2 tháng là 2 3 tháng sau mới có , uống khám tây thì ra kinh ngưng thuốc tháng tới ko ra , buồn quá e nghe máy chị nói có chuyen thuoc vào tp e cung tính liên hệ vs cô Hoa , mà máy chị 1 tháng thuốc là bao nhiêu ạ

   Xóa
  3. Cho e hỏi 1 tháng thuốc là bao nhiêu ạ , e cung đinh nhờ cô chuyen vào cho e chứ e uống thuốc tây thì ra mà ngưng thuốc là 23 tháng van chưa có

   Xóa
 8. Em bị kinh nguyệt ra it lại không đều cứ khỏng 2 tháng mới có một lần, em đã uống tây y nhưng không khỏi, em thấy bảo bệnh này phải uống đông y mới có tác dụng, em nghe nói thuốc của cô Quỳnh Hoa rất hiệu quả,nhưng lại hơi khó uống, có bạn nào chữa chỗ cô Hoa kinh nguyệt đều chưa ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng giống y như bạn,hai tháng ms có một lần

   Xóa
 9. Em uống thuốc nhà cô Hoa được 1 tháng rồi kinh nguyetj đã đều rồi ,chắc phải uống thêm tháng nữa cho ổn đinh hẳn thì mới tính chuyện có con được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NẤM YÊU ơi! em bị làm sao vậy?em có bị giống chị không? em uống 1 tháng mà kinh nguyệt đã đều thì là hiệu quả rồi, chị uống tây y cũng phải 2 tháng mới ổn định mà lại có tác dụng phụ chứ,nhưng chỉ dược một thời gian lại bị lại,nhưng thấy bảo thuốc khó uống nắm phải không em uống bằng cách nào vậy chỉ chị với,chắc ngày mai chị cũng tới nhà cô để lấy thuốc. Em chi chị xin địa chỉ nhà cô ấy nhé!

   Xóa
  2. Em bị rối loạn kn từ khi còn con gái chị ah, đến khi lấy chồng thì em vẫn bị,cứ 35-40 ngày thì mới có kinh một lần,mẹ chông em mới đưa em đến nhà cô HOA ở phố Trần Cũng để lấy thuốc thay máu để điều hòa kinh nguyệt em uống có một tháng thì kinh nguyệt em đến đúng ngày nhưng cô bảo cứ uống thêm một hai tháng nữa vì thuốc này mắn nắm,em giờ vẫn đang uống tiếp tháng thứ hai rồi không biết thế nào

   Xóa
  3. Chị cho e hỏi là thuốc kích trứng của cô ấy có dạng ntnao ạ

   Xóa
 10. chiều nay em cũng đến nhà cô Quỳnh Hoa để cắt thuốc về kinh nguyệt, mấy chị phồng emm uống thuốc nhà cô Hoa kinh nguyệt đều ổn định có hai ,ba chị thì có em bé rồi.
  Các chị trên đây uống thuốc nhà cô Hoa thấy thế nào, có hiệu quả không ạ, em thấy bảo thuốc nhà cô Hoa không những điều hòa kinh nguyệt mà còn rất mắn có em bé nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uh, chị uống co 1,5 tháng thì có em bé, thuốc mắn nắm em ah , nhưng khó uống ,tanh tanh, gây gây kiểu gì ây, mỗi lần uống cứ phải nhắm mắt nhắm mũi mới uống được.

   Xóa
  2. ÁNH NGUYỆT ƠI! CHO CHỊ HỎI ĐỊA CHỈ NHÀ CỦA CÔ HOA Ở ĐÂU HÀ NỘI VẬY CHỈ GIÚP CHỊ VỚI ! CHỊ CẢM ƠN!

   Xóa
  3. Cô Hoa ở sn 16 ngõ 79 trần Cung chị nhé ,khi đến chị cứ gọi điện trước cho cô ấy vào số máy cuối bài viết ấy,có những lúc nhà cô ấy bị hết thuốc chị ạ

   Xóa
  4. UH! CẢM ƠN EM NHÉ, HÔM QUA CHỊ TỚI NHÀ CÔ HOA CẮT THUỐC RỒI!
   UI! mùi thuốc KINH THẬT LẠI KHÓ UỐNG NỮA CHỨ , NHƯNG CHO VÀO CON NHONHJ THÌ LẠI RẼ UỐNG VÀ TIỆN NỮA CHỨ CHỊ NGẠI SẮC NẮM.

   Xóa
 11. Em thì kinh nguyệt đều nhưng xấu, ra máu đen ,lại thâm cục, em uống thuốc nhà cô Hoa được 1 tháng máu kinh tháng này thì hồng rực luôn,chắc phải uống thêm tháng nữa mới ổn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận cô Hoa này mát tay thật, em uống có hơn tháng thuốc mà giwof kinh nguyệt đều đặn rồi, đến tháng cũng không còn đau bụng như trước nữa

   Xóa
 12. Cả nhà cho mình hỏi mình bị ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, vừa rồi minh có uống thuốc nhà cô QUỲNH HOA được 2 tháng, giờ kinh nguyệt mình đã đều, đi xiêu âm thì hết nang rồi,mình muốn uông thêm tháng nữa cho yeen tâm nhưng cô ấy bảo không cần,có chị nào bị như em khỏi rồi lại uống thêm tháng nữa không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoa Bằng Lăng18:39 9 tháng 5, 2016

   không cần đâu em ơi!chị uống thuốc nhà cô Hoa cách đây 2 năm rồi,chị cũng chỉ uống có 2 tháng giờ kinh nguyệt vẫn đều
   dợt đó đứa bạn chị muốn có con thì cô ấy chô thêm 1 thang thuốc kích thích buồng trứng ,cái thuốc đó thì khó uống hơn tanh tanh, nó uống có mỗi tháng thì có con ,nếu em đang có ý định muốn có con thì thử hỏi cô ấy xem ,chị thấy uống cái thuốc ấy nhanh có con lắm.

   Xóa
  2. Các mẹ ơi mất kinh 3 năm do rối loạn nội tiết có uống thuốc cô này được ko nhỉ

   Xóa
 13. Mệ chồng em bảo mai tới nhà cô Hoa ở phôs Trần Cung để cắt thuốc thay máu cho mắn có con,không biết có phải cô Hoa này không nhỉ!

  Trả lờiXóa
 14. Chồng em đi xét nghiệm tinh dịch , bs nói chồng em ở mức trung bình tức là cũng không tốt nắm,em đọc bài viết thấy cô Quỳnh Hoa chữa cả bênh tinh trùng
  cho em hỏi cả nhà có ai chữa chưa ạ ,kết quả thế nào ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai vợ chồng mình cũng đang điều trị vô sinh ở chỗ co Hoa cháu bà huyến, kinh nguyẹt của mình thì ổn định rồi,còn của chồng thì cũng có tý khả quan, nhưng hơi nâu.

   Xóa
 15. Nhờ bài thuốc của cô Hoa mà giờ mình đã khỏi bệnh Đa Nang Buồng Trứng,rất cám ơn cô nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chị HUẾ MAI THỊ ơi! chị uống thuốc nhà cô HOA mấy tháng thì khỏi đa nang vậy, chị bị một bêm hay 2 bện vậy,em cũng bị nhưng uống thuốc tây mãi mà không ổn định

   Xóa
  2. Chị bị 2 bên em ah, chị uông được hơn một tháng thì có kinh, sau khi schj kinh được 7 ngày thì đi xiêu âm bs bảo hết nang. Trươc chị cũng uống thuốc tây,chị uống mấy tháng cơ nhưng cứ uống thì ra kinh mà đừng thuốc thì lại mất kinh.cài bệnh này của chị em mình phải chữa bắng đông y, thuốc nhà cô Hoa thì không biết mọi người uống thế nào nhưng chị uống thì thầy rất ổn định.

   Xóa
  3. vâng ,em cảm ơn về thông tin của chị,chiều nay em cũng tới nhà cô Quỳnh Hoa để cắt thuốc.

   Xóa
  4. Nhà bác sỹ Hoa này ở chỗ nào Hà Nội vậy

   Xóa
 16. CẢ NHÀ GÚP EM VỚI.
  EM Ở TRONG TPHCM KHÔNG RA TẬN NƠI ĐỂ KHÀM ĐƯỢC,KHÔNG BIẾT CÔ QUỲNH HOA CÓ CHUYỂN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN KHÔNG Ạ.

  Trả lờiXóa
 17. Cho e hỏi kinh phí có đắt ko ạh

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Thị Dương17:14 27 tháng 5, 2016

  Em ở bên nước ngoài,đọc được bài viết này em rất mừng. Em muốn nhờ người ở Đà Nẵng lấy thuốc để gửi xang bên này cho em thì làm thế nào nhỉ,xin mọi người chỉ giúp em cách mua thuốc với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MỘT MÌNH MÃI18:03 31 tháng 5, 2016

   Ở cuối bài viết có sđt của cô Hoa đấy,chị thử gọi xem thế nào?

   Xóa
 19. Chị nào biết cách chữa trị triệu chứng rối loạn kinh nguyệt giúp em với. Em đã có gđ được 3 năm và chưa có con, và em đang bị đa nang buồng trứng nữa. Cho nên rất thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt. Tháng rồi 2 bị "cấm cung" 2 lần nhưng lần thứ 2 kéo dài tới 9 ngày mà chưa hết hẳn, nó cứ ra máu loãng hoài mà không dứt, em rất lo lắng và có đi khám bác sĩ rồi họ chỉ chuủân đoán là rong kinh và cho uống thuốc thôi nhưng tới ngày thứ 10-11 nó vẫn có thấm ra 1 chút. Đây là lần đầu tiên em gặp phải trường hợp thế này, mấy chị nào từng có triệu giống em thì giúp em với.

  Trả lờiXóa
 20. TRẦN THỊ THẢO01:38 11 tháng 6, 2016

  mình bị ĐA NANG BUỒNG TRỨNG mình đã uống thuốc tây 2 tháng nay rồi nhưng chưa thấy kinh trở lại, hôm nay còn khoảng 2 ngày nữa là hết thuốc nhưng nản quá rồi không muốn uống nữa. nghe bạn bè giới thiệu uống thuốc của cô Quỳnh Hoa chỉ một tháng là kinh nguyệt trở về. Mình thì ở cách xa thành phố 80 cây,trường hợp như của mình có phải lên khám không nhỉ, xin mọi người cho mình ý kiến với.

  Trả lờiXóa
 21. Em bị rối loạn kinh nguyệt ,vừa rồi em có uống NGA PHỤ KHANG để điều kinh nhưng em uống 2 tháng rồi nhưng không có kết quả kinh nguyệt em vẫn chưa về,em muốn chuyển sang đông y, các chị uống thuốc nhà cô Quỳnh Hoa thế nào rồi ạ, kinh nguyệt có đều không ạ.

  Trả lờiXóa
 22. Bệnh BUỒNG TRỪNG ĐA NANG uống thuốc nhà cô Quỳnh Hoa có khỏi không ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn yêu thì còn hy vọng18:56 14 tháng 6, 2016

   thuốc nhà cô Hoa khỏi đấy. mình uống được một tháng thì kinh nguyệt về, sang tháng tháng thứ 2 thì sạch kinh mình đi siêu âm thì bs bảo hết nang rồi

   Xóa
 23. Hôm qua em vừa cắt thuốc nhà cô Hoa,thuốc mùi khó chụi thật đấy các chị ạ.em cho vào múi cam để uống nhưng vẫn thấy kinh,có chị nào bày giúp em cách uống rễ hơn không ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. huốc này hiệu quả nắm ,em cố gắng mà uống vào, thời gian đầu chị cũng thế nhắm mắt ,nhắm mũi để uống rồi dần dần cũng quen, chị uống dược 2 tháng thì kinh nguyệt đều, máu kinh đỏ rực luôn,nhưng thời gian đó ông xã nhà chị lại không có nhà, sang tháng sau thì ông xã ở nhà thì dính bầu luôn tháng đó, chị thấy bảo thuốc nhà cô hoa là kích thích buồng trứng phát triển lên rất mắn có thai, em có gắng kiên trì mà uống nhé!

   Xóa
 24. huốc này hiệu quả nắm ,em cố gắng mà uống vào, thời gian đầu chị cũng thế nhắm mắt ,nhắm mũi để uống rồi dần dần cũng quen, chị uống dược 2 tháng thì kinh nguyệt đều, máu kinh đỏ rực luôn,nhưng thời gian đó ông xã nhà chị lại không có nhà, sang tháng sau thì ông xã ở nhà thì dính bầu luôn tháng đó, chị thấy bảo thuốc nhà cô hoa là kích thích buồng trứng phát triển lên rất mắn có thai, em có gắng kiên trì mà uống nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vâng chị em cũng vẫn đang cố uống, nhưng thuốc nhầ cô ấy mắn thế nả chị,chị dâu em bị đa nang cũng uống thuốc nhà cô Hoa được 2 tháng thì có bầu,chị ấy mới giới thiệu cho em.

   Xóa
 25. NGUYỄN THỊ HẠNH21:33 20 tháng 6, 2016

  Mọi người chô tôi hỏi nửa năm nay kinh nguyệt của tôi không đều ,tháng co, tháng không ,tôi đi khàm bác sỹ bảo tôi đang có hiện tượng mãn kinh, năm nay tôi mới 42 tuổi mà đã mãn kinh thì tôi thấy hơi sớm,mặt khác tôi cũng sợ mãn kinh sớm sẽ gây ra một số bệnh tật của phụ nữ, tôi tìm hiểu thì thấy thuốc nhà cô QUỲNH HOA là thuốc tốt,giờ tôi muốn mua thuốc nhưng nhà tôi lại ở trong HUẾ thì tôi có thể mua thuốc được không, hay phải ra tận nơi,mong mọi người giúp tôi với.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN NHẬT NAM01:33 22 tháng 6, 2016

   Mình cũng ở trong ĐÀ NẴNG vừa bảo cô Hoa gửi thuốc qua dường bưu điện cho nè

   Xóa
 26. Chào các mẹ. Năm nay em 19 tuổi, em dậy thì từ năm lớp 3, đến khoảng lớp 7 thì em bắt đầu có kinh nguyệt. Từ hồi đó đến bây giờ, kinh nguyệt của em không đều. Lúc thì nhiều, lúc thì ít, khi thì cách 2, 3 thậm chí 4 tháng mới có kinh, khi thì chỉ 3 tuần đã có. Thường thường thì 1 tuần là sạch kinh. Nhưng tự nhiên lần kinh này của em đã sang đến tuần thứ 2, vẫn ra rất nhiều chưa có dấu hiệu hết (lần kinh gần đây nhất cách đây khoảng 2 tháng). Thể trạng em cũng gầy yếu, tâm lí em cũng không được tốt từ trước đến nay, nhiều chuyện phải o nghĩ, chắc cũng ảnh hưởng một phần đến vấn đề kinh nguyệt. Hôm qua em đi hỏi bác sĩ thì được bảo nên uống thuốc tránh thai để điều hòa kinh nguyệt. 2 ngày đầu uống mỗi ngày 8 viên chia 2 lần, ngày thứ 3 uống 4 viên, từ những ngày tiếp theo thì mỗi ngày 2 viên. Uống trong khoảng 3 tuần.
  Các mẹ đã ai từng uống thuốc tránh thai để điều kinh chưa? Cho em xin chút kinh nghiệm được không? Em uống thuốc như vậy liệu có ổn không?
  Cảm ơn các mẹ nhiều

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. LÊ THỊ TRANG HUYỀN18:54 27 tháng 6, 2016

   Không đúng. Thuốc tránh thai chỉ điều hòa kinh nguyệt tạm thời, còn uống thì hết bệnh-hết uống thì còn bệnh.
   Thực ra Chứng này là Rối loạn nội tiết tố, tốt nhất nên chữa thẳng tại buồng trứng thì mới dứt bệnh.

   Xóa
  2. Liệu có nghiêm trọng không hả mẹ. Có kinh đến gần nửa tháng rồi mà hôm nay em vẫn còn ra rất nhiều, còn nhiều hơn cả mấy ngày đầu. 2 tiếng phải thay bvs 1 lần. Sáng ngủ dậy mà ướt đẫm ra cả quần, thật sự rất mệt mỏi và khó chịu

   Xóa
  3. Đừng uống thuốc tránh thai nữa cháu ah, cháu tới cô Quỳnh Hoa ở phố Trấn Cung mà cắt thuốc cô vừa chữa cho con gái cô ở đó uống thuốc đc 3 tháng thì khỏi hẳn rồi, chu kỳ kinh nguyệt ổn định rồi .chúc cháu mau khỏi bệnh !

   Xóa
 27. Chào các mẹ. Năm nay em 19 tuổi, em dậy thì từ năm lớp 3, đến khoảng lớp 7 thì em bắt đầu có kinh nguyệt. Từ hồi đó đến bây giờ, kinh nguyệt của em không đều. Lúc thì nhiều, lúc thì ít, khi thì cách 2, 3 thậm chí 4 tháng mới có kinh, khi thì chỉ 3 tuần đã có. Thường thường thì 1 tuần là sạch kinh. Nhưng tự nhiên lần kinh này của em đã sang đến tuần thứ 2, vẫn ra rất nhiều chưa có dấu hiệu hết (lần kinh gần đây nhất cách đây khoảng 2 tháng). Thể trạng em cũng gầy yếu, tâm lí em cũng không được tốt từ trước đến nay, nhiều chuyện phải o nghĩ, chắc cũng ảnh hưởng một phần đến vấn đề kinh nguyệt. Hôm qua em đi hỏi bác sĩ thì được bảo nên uống thuốc tránh thai để điều hòa kinh nguyệt. 2 ngày đầu uống mỗi ngày 8 viên chia 2 lần, ngày thứ 3 uống 4 viên, từ những ngày tiếp theo thì mỗi ngày 2 viên. Uống trong khoảng 3 tuần.
  Các mẹ đã ai từng uống thuốc tránh thai để điều kinh chưa? Cho em xin chút kinh nghiệm được không? Em uống thuốc như vậy liệu có ổn không?
  Cảm ơn các mẹ nhiều

  Trả lờiXóa
 28. Hoàng Kỳ Lan06:03 2 tháng 7, 2016

  Ui! Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai là quá nguy hiểm rồi mà chị,đợt em điều trị em biết rồi ban đầu thì có ổn định nhưng về sau thì một tháng bị 2,3 lầ ,em hú vìa lần đó,may đọt đó em tìm được bài chia sẻ này của chị LAN ANH mà khỏi bệnh hoàn toàn,

  Trả lờiXóa
 29. Không nên lạm dụng thuốc tránh thai nha bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe đó và đặc biệt là ảnh hưởng đến buồng trứng. Vì vậy, các chuyên gia y tế thường khuyên chị em nên kiểm tra chu kì kinh nguyệt của mình trong vòng 3 tháng sau khi không dùng thuốc tránh thai nữa để biết kinh nguyệt của mình có ổn định không

  Trả lờiXóa
 30. Bản thân mình cũng đã từng là nạn nhân chữa rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai,cho nên mình rất hiểu sự lợi hại của thuốc tránh thai. Nó thực sự là con dao 2 lưỡi các bạn ạ!
  Hồi còn con gái kinh nguyệt của mình rất đều nhưng đén khi mình kết hôn được 2 thánh thì kinh nguyệt của mình bắt đầu lên xuống thất thường cứ chênh lệch nhau tầm khoảng 10-15 ngày thường là nên nhiều hơn, sau đó kéo dài đén 2 tháng mới có kinh một lần ,ban đầu mình rất chủ quan chỉ nghĩ là hiện tượng bình thường sau quan hệ rồi sau đó dc 7 tháng mà chưa thấy có con. sốt ruột mình đến phụ sản trung ương khám tổng thể, hồ sơ của mình tất cả đều bình thướng, chỉ có nội tiết tố và trứng là ko bình thường, lúc đó bác sỹ có kê cho mình một đơn thuốc, thực tế ra lúc đó mình cũng không biết nó là thuốc tránh thai mà về cứ uống nhiệt tình thôi,uống dc khoảng tầm gần 1 tháng thì có kinh trở lại,mừng quá thế là cứ uống nhiệt tình và đều dặn 2 thánh liền thì ngừng thuốc không uống nữa, nghĩ tưởng bệnh của mình đã khỏi ai ngờ tháng đó những 2 tháng mà cũng chưa có kinh trở lại ,mình tưởng có thai nhưng thử que thì không phải,lại tiếp tục một đợt điều trị mới, lần này mình không đi khám bác sỹ nữa minhf sẽ mua theo đơn thuốc cũ mình vè uống dc 1 thánh thì kinh nguyệt lại về,chắc bẩm lần này phải uống 3 tháng cho triệt để,thực sự trong 3 tháng thuốc kinh nguyệt của mình rất đều nhưng dừng thuốc rồi thì lại mất kinh như cũ,đến cong ty hỏi mấy chị đi trước các chị ấy bảo sao dại dột thé hả em,mình giật mình không hiểu nghe các chị nói hóa ra là mình đã sử dụng thuốc tránh thai để điều hòa kh trong thời gian vừa qua mà lại sử dụng nhiều nữa chứ,nghe như lời khuyên của các chị là mình phải đi khám ngay xem có bị suy buồng trứng không vì mình dùng liền trong thời gian dài mà.ôi dồi ôi ! dii khám thì mình đang có hiện tượng bị suy buông trứng ,lúc đó bs không kê thuioocs tránh thai cho mình nữa mà bảo mình về tìm thuốc đông y để uống,sau hôm đó mình thường xuyên lên mạng để tìm hiểu lang thang trên mạng một thời gian thì tình cờ mình có đọc một vài bạn có chia sẻ đã chữa khỏi bệnh này của Lương Y QUỲNH HOA ở Hà nội lại gần ngay nhà mình nữa chứ,thôi thốc xin nghỉ làm tới tận nhà cô Hoa để cắt thuốc thế nào mình lại hợp thuốc sao ý uống dc 2 tháng thì kn nguyệt đều, nghĩ bụng thuốc không có tác dụng phụ thì uống thêm tháng nữa ai dè tháng thứ 3 mình lại có tin vui, dúng là khi đén với cô Hoa là mình chỉ có ý định chữa để kn đều thôi ai dè lại có thai.hạnh phúc nắm mọi người h, minh cứ kiên trì thì ông trời chẳng phụ công mình.
  Mình viết bài chia sẻ này lên chỉ mong mọi ng đừng nghĩ rằng thuốc tránh thai có thể điều hòa dc kinh nguyệt nhé và đừng dại đột như mình, cứ đông y mà uống các mẹ ah,chúc mọi người một ngày mới vui vẻ.

  Trả lờiXóa
 31. Nghe các chị nói em phải dừng lại thuốc tránh thai thôi, em uống đươc 2 tuần rồi.lần này chắc phải tới cô Quỳnh Hoa cát thuốc đông y thôi, cảm ơn mọi người đã chia sẻ.

  Trả lờiXóa
 32. Thuốc này có vẻ hiệu quả đấy, mình muốn dùng thử xem sao

  Trả lờiXóa
 33. Bạn nào có chút thông tin gì về cô Quỳnh Hoa này chia sẻ cho mình với, mình muốn đến uống thử mà chưa thấy tin tưởng nắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Hạnh19:17 19 tháng 7, 2016

   Mình cũng đang điều trị rối loạn kinh nguyệt chỗ cô Quỳnh Hoa đây, mình uống tháng thứ 2 rồi tháng truơcs thì có kinh ra rồi,còn tháng này thì không biết thế nào ,phải đến ngày mới biết.

   Xóa
  2. Mình đang uống đk mấy ngày rồi bạn,bạn thử xem biết đâu có hiệu quả

   Xóa
  3. Thế hả bạn, chi phí thuốc là bao nhiêu bạn nhỉ, mình đang uống thuốc tây chữa dạ dày, giờ uống kèm thêm thuốc nam nữa có sao ko nhỉ

   Xóa
 34. Em bị đa nang buồng trứng uống thuốc nhà cô Quỳnh Hoa hôm nay là ngày thứ 25 thì có kinh rồi , chắc phải điện cho cô ý chuyển theem cho tháng nữa, hy vọng tháng sau sẽ ổn định hẳn.  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình uống thuốc đa nang nhà cô Hoa đến tháng thứ 3 mới ổn định đó bạnh ah

   Xóa
  2. Chị thanh huê ơi, chị bị đa nang buồng trứng có bị mất kinh không, em cũng bị đa nang buồng trứng nhưng mất kinh từ đầu năm tới giờ, em đang uống thuốc nhà Cô Quỳnh Hoa được 18 ngày rồi. Em muốn hỏi chị xem tình trạng chị như thế nào rồi.

   Xóa
  3. Mỹ Nữ ơi! chị có mất kinh em ah, 2-3 tháng chị mới có kinh một lần,chị đi khàm bác sỹ bảo chị bị đa nang cả 2 bên, thấy bảo bệnh này khó chữa nắm nhưng chị uống thuốc nhà cô Hoa này thì 25 ngày đã có kinh rồi tháng này cô ấy đang cho chị uống thuốc kích thích buồng trứng phát triển để nhanh có con,nói chưng là thuốc nhà cô Hoa này cũng tin tưởng vì cô ấy là gia truyền mà bạn chị cũng nhiều ng chữa ở đây két quả cũng dc như mong muốn

   Xóa
  4. Cảm ơn chị Thanh Huê. Em cũng bị đa nang cả 2 bên, em uống thuốc của cô Quỳnh Hoa được 1 tháng rồi mà chưa thấy có kinh, em mới đặt thêm thang nữa uống xem sao. Hi vọng điều may mắn sẽ xảy ra với chị em mình!

   Xóa
  5. Cảm ơn chị Thanh Huê nhé. Mong rằng em sẽ sớm chữa được bệnh này.

   Xóa
  6. Cứ kiên trì điều trị thôi em ,bạn chị cũng uống gần hết tháng thứ 2 mới có kinh đấy, cái này không điều trị tây y được đâu em ah, phải kiên trì điều trị đông y thôi.

   Xóa
  7. chị Thanh Huê ơi tình hình chị sao rồi. Em uống hết 2 thang rồi mà vẫn chưa có kinh, đi siêu âm thì đã hết nang.

   Xóa
 35. em bị mất kinh 3 tháng này hay bị đau lưng nhưng em vẫn chưa đi khám vì sợ bác sĩ cho uống thuốc tạo kinh có tác dụng phụ.vậy cho em hỏi là cô Quỳnh Hoa có chữa được bệnh này không ạ? ai đã bị giống em mà chữa trị ở cô chưa ạ?

  Trả lờiXóa
 36. mình cũng uống từ hô 20/7 tới giờ nhưng không biết thế nào..

  Trả lờiXóa
 37. Em bị mất kinh 2 tháng rồi, đi khám bác sỹ có kê cho em thuốc tránh thai để uống, nhiều người bảo không nên uống vì có tác dụng phụ, lang thang lên đây thấy cô Quỳnh Hoa có bài thuốc gia truyền hiệu quả,em muốn đến tận nơi để khám ai có địa chỉ cho em với em cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 38. bạn gọi điện cô ấy gui thuốc về tận nhà.. mình cũng đang uống tu 27.7 nhưng không biết thế nào

  Trả lờiXóa
 39. Chi oi cho e hoi chi uong thuoc nha co Hoa the nao roi a

  Trả lờiXóa
 40. Mình uống coa ích mẫu 5 tháng mà không thấy kinh nguyệt đều, giờ đang chuyển sang Nga Phụ Khang rồi, ở đây có ai uống Nga phụ Khang cưa ạ, kinh nguyệt có về đều không ạ, tư vấn giúp em với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. UI, MÌNH UỐNG TRÁN RỒI CHẲNG THẤY KINH NGUYỆT VỀ GÌ CẢ

   Xóa
  2. Em cung uong Nga Phu Khang nhung khong thay kinh nguyet ve gi ca

   Xóa
  3. MINH CUNG DANG UONG KHA PHU KHANG MOI HET DC MOT HOP NHUNG NGHE BAN NOI THE THOI MINH CHANG UONG NUA.

   Xóa
 41. Bạn uống thuốc có gì tiền triển thì bảo t với nhé. T cũng đang muốn dùng thử nhưng lo k khỏi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HẢI NGUYỄN THỊ21:48 27 tháng 8, 2016

   Chị cùng công ty với tớ, bị ĐNBT dùng thuốc nhà cô Hoa dược 2 tháng đi xiêu âm bác sỹ bảo hết nang rồi đó,tháng này cô ây cho chị ấy uống thuốc bột để kích buồng trứng phát triển,mình thấy thuốc nhà cô ấy cũng tốt phết. Mình thì không bị đa nang chỉ là kinh nguyệt tham đen thôi uống dc 1 tháng kinh nguyệt cũng thấy cải thiện gháng này đỏ và ra nhiều hơn tháng trước, bạn NGUYỄN HAN cũng thử xem sao

   Xóa
  2. Nhóc Con Cô Đơn19:49 5 tháng 9, 2016

   bạn cứ dùng thử đi, mình bị đa nang uông uống được 3 tháng thì ổn định rồi , kinh nguyệt giờ về đều rồi

   Xóa
  3. Nhóc Con Cô Đơn ơi? b dùng bnhiu ngày thì có kinh? t dùng 20 ngày ma chưa thấy kinh.sớt ruuotj quá b ak !

   Xóa
  4. các chị ơi? cho e hỏi các chị dùng thuốc nhà cô Hoa sau bnhiu lâu thì có kinh lại ? e cũng uống thuốc của co dc 20 ngày rồi mà chư athays gì ak !

   Xóa
  5. Nhoc cô dơn cho t hỏi chút

   Xóa
 42. Nhóc Con Cô Đơn ơi? b dùng bnhiu ngày thì có kinh?

  Trả lờiXóa
 43. chào các chị.cho e hỏi chút ak ?

  Trả lờiXóa
 44. Trả lời
  1. Nhóc Con Cô Đơn03:38 24 tháng 9, 2016

   em day chi THAO DUONG .em bi da nang buong trung bi ca hai ben chi ah,em uong den 2 thang moi ra kinh, sach kinh em di sieu am thi het sach nang chi ah nhug trung thi khong to nam,em lai lay tiep thang thu 3 de kich cho trung phat trien.noi chung uong thuoc kich trung nhaf co ay thif trung cung nen dep nhung thang do ong xa nha em lai di cong tac may thamg moi ve ,chac em de khi nao ong xa ve thi em lai uong kich tiep nha co ay, minh kich bang tay y cho lanh chi ah.

   Xóa
 45. Cac ban cho minh hoi co Hoa o dau vay a.co sip thuoc ko a minh o xa ko kham dc va dang rat ngong con a.cam on moi nguoi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN THỊ TRÀ00:40 26 tháng 9, 2016

   Cô ấy có síp bạn nhé, mình cũng vừa nhận thuốc của cô ấy qua đường bưi điện.

   Xóa
  2. Bạn oi bao nhieu 1 liêu trình vậy

   Xóa
  3. bạn oi cho mình hỏi cô hoa này o đâu ạk jo cô ấy còn bốc thuốc đông ý nua k ạk.mình lấy ck đã hơn 1 nam nhưng do kinh nguyệt của mih k đều nên mih vẫn chua có ebe

   Xóa
  4. jo cô ấy còn làm k ạk

   Xóa
 46. Le vinh oi? Co hoa co ship thuoc day.t cug nho co chuyen thuoc cho ma.t uong thuoc dc hon 40ngay roi nhug chua thay kinh b ak!k bit co chi nao uong thuoc ma nhu mjh k ?

  Trả lờiXóa
 47. Mình kết hôn được 3 năm nhưng chưa có con vì mình bị buồng trứng đa nang , kinh nguyệt thường 3-4 thang mới có kinh một lần, mọi ng bảo bệnh này rất khó có con chỉ đi thụ tinh ống nghiệm thôi,mình muon thử đông y trước nếu không dc thì mình mới thụ tinh,vì mình có cô bạnh thời đại học cũng bị như mình 8 năm không có con mà uống thuốc của cô Hoa khỏi bệnh đa nang bây giờ sinh dc một đứa con trai rôi, đọc trên đây thấy nhiều bạn cũng chữa khỏi bẹnh này nhà cô Hoa, chắc ngày mai mình cũng gọi điện cho cô và tới cắt thuốc, một lần nữa cảm ơn các bạn đã vào đây để chia sẻ những thông tin hữu ích.

  Trả lờiXóa
 48. Cô hoa có chữa được tắc vòi trứng ko ah?

  Trả lờiXóa
 49. Cả nhà ơi! em biết được lương y Quỳnh Hoa là điều mawy mắn của cả đời em cả nhà ạ.
  Em kết hôn năm 2012 được 4 năm mà chưa có em bé, kinh nguyệt thì thường xuyên không đều, em thì không bị buồng trứng đa nang, đi khám thì buồng trứng của em cũng không có vấn đề gì cả, nội tiết thì rất ổn định mà mãi không có con,uống đủ thứ thuốc đông , tây , nam , mà kinh nguyệt vẫn không đều, vc chồng em dự tính sẽ gom tiền để sang năm sẽ đi làm thụ tinh ống nghiệm. Thế mà trời xiu đất khiến thế nào 2 tháng trước em có lên đây đẻ tìm hiểu và tháy bài chia sẻ của chị Lan Anh này về bài thuốc của cô Quỳnh Hoa và đọc được những dòng chia sẻ của mọi người trên này, vc em bảo nhau uống thêm nốt lần này nữa xem có đc ko.Thế là Hai tháng ròng rã uống thuốc mà thuốc thì nào co rễ uống tanh tanh gây gây mỗi lần uống là xanh lè mắt vì sợ và kết quả cuối cùng em nhận dc sau 2 tháng kiên trì là hai vạch đỏ chót,không tin cho nắm , e kêu chồng đưa em đi thử beta ngay trong ngày hôm đó, kết quả hoàn toàn chính xác cả nhà ạ ,em đã có thai.rên đây em muốn cảm ơn cô Hoa nhiều nhiều nhiều nắm!


  Trả lờiXóa
 50. Cô quỳnh hoa có chữa được tắc vòi trứng không cả nhà?

  Trả lờiXóa
 51. Chị hoàng huê ơi chị có em bé chưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình mới uống dc gần hết một tháng rồi,may mắn sao kinh nguyệt của mình ra cách đây một tuần rồi , cô Hoa bảo là của mình như thế là huyết đầy không bị cạn còn nhiều bạn uống hết 2 tháng đi siêu âm hết nang nhưng lại không ra kinh trường hợp đó là cạn hueets phải uống thêm tháng thứ 3 để bổ xung huyết còn mình thì cô bảo chỉ uống 2 tháng là khỏi bệnh còn tháng thứ 3 thì cô cho thốc đẻ.

   Xóa
 52. Mọi người uống thuốc vó triệu chứng gì ko mình uống toàn có hiện tượng buồn nôn ko biết có sao ko

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình không có triệu chứng gì cả chỉ đi ngoài và phân đen thôi.

   Xóa
 53. con gái tôi năm nay 22 tuổi, thời gian gần đây cháu thường xuyên bị rong kinh, cho có cho cháu đi khám tây y và cũng điều trị bằng tây một thời gian chủ yếu băng thuốc tránh thai. Qua tìm hiểu thông tin của một ng bạn đã chữa khỏi nhà lương y Quỳnh Hoa và trên diễn đàn này tôi thấy thuốc có hiệu quả cao,hiện tại thì tôi ở rất xa không tới dc nhà lương y vậy mọi ng ai đã uống thuốc nhà lương y Hoa rồi thì cho tôi hỏi ?
  THUỐC CÓ ĐƯỢC LẤY QUA ĐƯỜNG BƯI ĐIỆN KHÔNG?
  THANH TOÁN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN HAY NHẬN THUỐC RỒI THANH TOÁN TIỀN?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cô ơi! lấy thuốc rồi thang toán tiền cũng cho nhan viên bưi điện cô ah.

   Xóa
  2. THÙY DUNG uống thuốc nâu chưa? Đã có kết quả gì không?

   Xóa
 54. Chị Nguyễn Thị Hạnh ơi, e c chưa đi khám tây y nhưng cũng đang lo như chị cho biết chị đã dùng thuốc cô Hoa và có kết quả không ạ

  Trả lờiXóa
 55. Minh duoc biet co Hoa nay chua roi loan kinh nguyet rat hieu qua phai khong moi nguoi.Minh cung dang bi va co mot nguoi ban gioi thieu toi day.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. moi nguoi oi, moi nguoi thay chua benh ben co Hoa hieu qua khong moi nguoi ? cho minh y kien minh tham khao voi.

   Xóa
  2. moi nguoi oi, chua benh ben co Hoa co khoi benh ko a. cho minh y kien tham khao voi.

   Xóa
 56. NGUYỄN THỊ QUYÊN06:58 20 tháng 11, 2016

  Tôi vừa đi khám hôm nay , bác sỹ bảo tôi bị đa nang buồng trứng,bệnh này rất khó có con , nghe chị Lan Anh chia sẻ bệnh này chữa nhà cô Quỳnh Hoa khỏi và có em bé tôi rất mừng, nghe diễn đàn chia sẻ ở đây thì nhiều bạn cũng chữa khỏi bệnh này, Giờ quảng cáo cũng nhiều cho lên cũng thấy hoang mang, tôi nghĩ rằng người thực việc thực vẫn hơn có bạn nào chữa khỏi thì vào đây chia sẻ giúp tôi và những ng đang bị bệnh đa nang mà muốn chữa khỏi nhà cô Quỳnh Hoa này vơi. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghe nói thuốc nhà cô Hoa là uống vào buồng trứng sẽ phát triển hả mọi người, em định sang năm sẽ đi thụ tinh ống nghiệm, muốn uống để buồng trứng vf trứng tốt khoảng 2 tháng để khi đi chọc trứng sẽ dc kết quả tốt.

   Xóa
 57. moi nguoi oi, sao lau roi ko thay moi nguoi ke tinh hinh chua benh cua minh vay, minh dang theo doi.

  Trả lờiXóa
 58. PHẠM THỊ HIỀN23:03 11 tháng 12, 2016

  Em vừa uống hết thuốc nhà cô Quỳnh Hoa vừa hết một tháng thì ra kinh.Không biết tháng sau thế nào em cũng bị buồng trứng đa nang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh uong thang dau tien ra kinh thang thu 2 thì trễ đến giờ được 5 ngày rồi khong biết sao nua chưa đi khám, có ai nhu minh khong chia sẻ với

   Xóa
  2. Chị uống thuốc sao rồi, mình uống được 2 tháng tháng đầu có kinh nhưng tháng này tre kinh 10 ngày rồi, sa bs bảo hết nang nhưng sao không thấy kinh mình lo quá

   Xóa
 59. Phạm thị hiền cậu hợp thuốc rồi.

  Trả lờiXóa
 60. Các bạn có thể chia sẽ cùng mình không. Mình bị đa nang buồng trứng 2 bên, kinh nguyệt của mình không đều thậm chí 5 hay 6 tháng mới có 1 lần mình rất lo lắng. Mong mọi người chia sẽ cùng mình. Mình cũng đang phân vấn lắm có nên sử dụng thuốc của cô Quỳnh Hoa không, liệu thuốc có hiệu quả và an toàn không ? Giá của mỗi thang thuốc là bao nhiêu. Mong moi nguoi giup minh !!!

  Trả lờiXóa
 61. Mọi người cứ uống đi ạ, thuốc tốt lắm. E mới uống 1 tháng thuốc của cô Hoa từ tháng 10 đến giờ hành kinh bình thường luôn ạ

  Trả lờiXóa
 62. E uống 1 tháng thuốc của cô Hoa thì thấy ra kinh, siêu âm hết nang rồi nhưng đến tháng t3 kinh nguyệt lại tới sớm và máu kinh ít lắm, không biết có sao k nữa

  Trả lờiXóa
 63. Mình kinh nguyệt k đều uống thuốc này đc k nhỉ

  Trả lờiXóa
 64. MÌNH BỊ RONG KINH CŨNG ĐANG DIỀU TRỊ THUỐC GIA TRUYỀN NHÀ CÔ QUỲNH HOA Ở HÀ NỘI,NGHE TÌNH TRẠNG CÓ VẺ ỔN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh moi nhan dc thuoc.kho uong qua ban oi

   Xóa
 65. các mẹ cho mình hỏi điều trị rối loạn kinh nguyệt ở chỗ cô Hoa bao nhiêu 1 tháng ạ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình vừa lấy thuốc da nang buồng trứng nhà cô Hoa là 1900.có ba loại thuốc.

   Xóa
  2. Bạn uống thuốc thế nào rồi ạ, có kết quả chưa bạn?

   Xóa
 66. Mình cũng đang đieuù trị rối loạn kinh nguyệt chỗ cô Hoa, đang uống kích trứng tháng thứ 2, tháng này mình thử que rụng trứng thì nen 2 vạch rồi.đang chờ kết quả xem thees nào hy vọng rằng ông trời thương lấy vợ chồng mình vì mong con nâu nẳm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chị ơi cho em hỏi là thuốc có phải đun nấu, sắc không ạ?
   em cảm ơn chị

   Xóa
  2. chị ơi cho em hỏi là thuôc có phải đun nấu, sắc lên không ạ?
   em cảm ơn chị

   Xóa
 67. Cho e hỏi viên nén, hay dạng nước vậy m.n và tên gọi của thuốc là gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhà cô Hoa có nhiều loại thuốc chị ah, hình như mỗi bệnh một loại thuốc khác nhau. em bị da nang buồng trứng dc cô kê cho là dạng thuốc viên bằng ngón tay út cũng ko khó uống nắm, em mới uống được 17 ngày đang có hiện tượng đau ti ngực không biets có phải sắp ra kinh không nữa.

   Xóa
 68. Thuốc nhà cô Hoa có thực sự hiệu quả ko các bạn ơi? Mình bị kinh nguyệt ko đều, muốn mua thuốc nhà cô Hoa uống nhưng thấy hpang mang quá, ko biết có hiệu quả thật ko nữa

  Trả lờiXóa
 69. Mình thấy bài thuốc điều kinh nha cô Hoa cũng rát hiệu quả, như mình thì một năm chỉ có kinh 4-5 lần,mình uống được 3 tháng thì kinh ổn định hẳn máu kinh ra đỏ,mình dự tinh sang năm sẽ có e bé,khi nào muốn có e bé mình sẽ quay lại để uống tiếp cho thụ thai tốt.

  Trả lờiXóa
 70. cả nhà cho em hỏi voi ạ, em gần như bị tắc kinh gần 1 năm nay chưa xuất hiện lại, em cũng chưa đi khám, bây giờ uống thuốc gì cho đều lại với ạ

  Trả lờiXóa
 71. cả nhà cho em hỏi, kinh của em 1 năm nay k xuất hiện, mà kinh ngyệt k đều, cả nhà mách cho e với

  Trả lờiXóa
 72. Các chị cho e hỏi với ạ
  Có chị nào bị viêm lộ tuyến ctc mà chữa thuốc của cô Hoa chưa ạ
  Cho e xin ý kiến vs ạ.
  E cảm ơn

  Trả lờiXóa
 73. cho e hỏi trong hội mình có chị e nào bị viêm lộ tuyến ctc chữa bằng thuốc nhà cô Hoa chưa ạ
  cho e xin ý kiến vs ạ

  Trả lờiXóa
 74. Thấy mọi các chị trong cơ quan minh bảo thuốc rối loạn kinh nguyệt của cô Quỳnh Hoa hiệu quả nắm, nhiều c vô sinh uống có hai tháng là có thai, có bạn chưa có chồng mặt bị mụn do nôi tiết uống cũng khỏi mụn,mình cũng muốn thử xem sao vì mới kết hôn mà kinh nguyệt lại linh tinh sợ khó có con,
  Ở ĐÂY NHỮNG C NÀO UỐNG CÓ KẾT QUẢ RỒI CHO E XIN Ý KIẾN Ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGỌC YẾN RYNY03:17 7 tháng 4, 2018

   Mình uống rồi bạn ơi! thuocs hiệu quả đấy bạn ah,mình uống dược 2 tháng thì kinh về đều, rất đỏ, dù 2 tháng đã khỏi nhưng vẫn uống thêm tháng nữa.

   Xóa
 75. Các chi ơi! thuốc này hiệu quar đấy bản thân e và mấy c bạn cũng đã dùng rồi có c uống 2 tháng có bầu đây ạ ,nhưng nói thật với các chị là thuốc nhà cô ấy rất khó uống ạ, e cho vào viên con nhọng rồi ma vẫn thấy sợ, ngày nào uống thuốc e cũng phải lất quyết tâm , nhưng cũng xưng dang vì kinh của e đã vêf đều và rất đỏ ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Thị Phương19:50 13 tháng 4, 2018

   chị ơi ! c uống mấy tháng thì kinh nguyệt đều ạ, e bị bệnh này từ núc bắt đầu có kinh ,2-3 tháng mới có một lần , mỗi lần ra là kinh đen và ít,2 tháng nữa là chuẩn bị kết hôn nên e rất no sợ ảnh hưởng đén đường con cái ạ,e rất mong gặp đúng thầy đúng thuốc để chữa cho khỏi bệnh. Chị ơi liệu bệnh của em chữa chỗ cô hoa có khỏi dc ko ạ.mong c phản hồi giúp e.

   Xóa
  2. Em NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ơi!thuực tế ra từ trước tới giờ là c không tin thuốc trên mạng đâu,nhưng vừa rồi c uông thuốc nhà cô Hoa là c thấy ổn, c uống 2 tháng e ah, thuốc nhà cô Hoa không phải là thuốc bắc mà là thuốc nam nên rất khó uống. c thấy chỗ cô Hoa uống hầu như là có kết quả,em muốn biết cụ thể thì cứ điện trực tiêps cho cô Hoa nhé sdt 0989086018,thỉnh thoảng cô cungx bận không nghe máy nhưng rồi cô sẽ điện lại.

   Xóa
  3. Chị cho e hỏi là kinh phí như nào vậy

   Xóa
 76. NGUYỄN THỊ HÀ PHƯƠNG01:23 26 tháng 6, 2018

  EM MUỐN UỐNG THUỐC NHÀ CÔ hOA QUÁ MÀ Ở XA KHÔNG ĐẾN ĐƯỢC, CÔ CÓ GƯI THUỐC QUA BƯI ĐIÊN KHÔNG CÁC CHỊ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có bạn nhé , nhânj thuốc rồi thanh toán bạn ah

   Xóa
  2. Đọc hêts bài chia sẻ mà dươm dướm nước mắt các bạn ah, mình cũng bị buồng trứng đa nang , đã đi thụ tinh oóng nghiệm rồi mà không được,lần này quyết định lấy thuốc nhà cô Hoa về uống xem sao.

   Xóa
  3. Chị Như ơi cứ thử sem sao chị ah, biết đau lại hợp thầy hợp thuốc.

   Xóa
 77. Nguyễn Thị Hường01:45 14 tháng 8, 2018

  Mình đang điều trị đa nang buồng trứng nha cô Hoa, thuốc khó uống mà hơi tanh, thuốc nội tiết thì rễ uống , uống được nưả thang rồi đã có hiện tương đau ngực và đau đâù ti rồi hy vọng là chuẩn bij ra kinh

  Trả lờiXóa
 78. Mình cũng dang bị đa nang buồng trứng, nghe thấy nhều người chữa khỏi nhà cô Hoa rồi, cũng muốn đến tận nơi để thăm khám chưa sắp sếp được thời gian.bình thường cuối tuần phòng khám có đông không các bác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn phải gọi trước để đặt lịch trước , như hôm qua mình đến không gọi trước thế là không gặp được cô, phải hẹn và gawph vào hôm khác,

   Xóa
 79. Đọc bài viết mình lại ấp ủ hy vọng, mình thấy cô Hoa thường chữa bệnh đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt. Còn trường hợp mình bị suy buồng trứng, kinh nguyệt rất ít và lượng kinh xấu tuy nhiên mình đến ngày chu kỳ rất đều. Mình bị hiếm muộn đã 15 năm đã làm IVF nhiều lần nhưng không thành công do trứng kém. Cô Hoa có số điện thoại nào khác không các mẹ nhỉ? Mình gọi số 0989086018 mà không liên ạc được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MÌNH THẤY NHÀ CÔ HOA NÀY CÓ BÀI THUỐC NỘI TIẾT HIỆU QUẢ MÌNH UỐNG ĐƯƠCH 2 THÁNG THẤY TÓC MƯỢT, MẶT HẾT MỤN,DA DẺ HỒNG HÀO, KINH VỀ CŨNG NHIỀU NỮA, CÒN TRỨNG THÌ CHƯA ĐI SIÊU ÂM NÊN CHƯA RÕ

   Xóa
 80. Co Hoa có chữa được bệnh trứng kém, nội tiết kém không các bạn nhỉ?

  Trả lờiXóa
 81. Em bị kinh ra ít mà 2 ngày đã heets muốn đến cô Hoa để khám và lấy thuốc,mọi người ai uống thuốc chỗ cô Hoa rồi cho em xin kết quả với ạ

  Trả lờiXóa
 82. Mình ở xa quá fai làm s đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nhờ cô chuyển thuốc qua bưu điện nhé.Mình trong Dak Lak cũng vừa nhờ cô chuyển thuốc qua bưu điện cho.

   Xóa
 83. Mọi người ơi cho mình hỏi, mình có con rồi nhưng kinh nguyệt ko đều lắm và kéo dài 6 7 ngày, uống thuốc liệu có rút xuống 3 4 ngày ko và giá thuốc hết bao nhiêu một tháng??

  Trả lờiXóa
 84. cho mình hỏi là thuốc sắc hả mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nuyễn Thị Liên18:38 26 tháng 11, 2018

   Em uống thuốc nhà cô Hoa là thuốc bột.

   Xóa
 85. mình mây thag nay kinh nguyệt k đều có khi 20 ngay đã có,có khi có trễ mà toàn ra inch và kéo dai 7,8 ngày mới hết ,có lần mới hết vai ngày sao lại bị lại uog thuốc nay được k mọi người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cũng bị tương tự như chị, kinh của em ra rất ít và đen nữa,nhưng kinh cuae e thì không đến sớm như c mà thường chậm khoảng 10 hôm ,nhiều tháng kinh chậm trong người rất khó chịu và bực bội, em đang điều trị thuốc chỗ cô Hoa này uống cũng gần hết tháng rồi kinh có ra rồi đỏ và nhiều hơn mấy lần trước, tháng này thì thế nhưng không biết tháng sau thế nào.chị thử nhờ thủ cô ấy tư vấn xem sao.

   Xóa
  2. EM BỊ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG, NỘI TIẾT XÉT NGHIỆM LẦN NÀO CŨNG CAO, EM CŨNG ĐÃ UỐNG RẤT NHIỀU THUỐC ĐỂ ĐIỀU CHỈNH NÔI TIẾT NHƯNG KHÔNG CÓ KẾT QUẢ THUỐC E UỐNG CHỦ YẾU LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG,TBANJ E CÓ GIỚI THIỆU NHÀ CÔ HOA CHỮA DC BỆNH NÀY VÀ CÔ CÓ THUỐC DỂ ĐIỀU CHỈNH NỘI TIẾT ỔN ĐỊNH, TRÊN NÀY CÓ C NÀO ĐIỀU CHỈNH DC NỘI TIẾT BẰNG THUỐC NHÀ CÔ HOA KHÔNG Ạ, CHỈ CÓ ĐIỀU CHỈNH NỘI TIẾT THÌ MỚI KHỎI DC ĐA NANG THOI MỌI NGƯỜI Ạ

   Xóa
  3. bao tiền một thang thuốc ạ

   Xóa
  4. 2 triệu uống trong một tháng bạn ah . mình vừa lấy xong

   Xóa
  5. Nhớ Một Người19:05 9 tháng 1, 2019

   Mình đang điều trị thuốc bên cô Hoa,mình mới uống được 23 ngày giờ đang có hiện tượng đau lưng và đau bụng dưới, không biết đấy có phải hiện tượng ra kinh không các chị nhỉ, e sốt ruốt năm e bị mất kinh 5 tháng nay rồi

   Xóa
  6. Các chị cho e hỏi ;
   Em năm nay 21 tuổi kinh của e khồng đều, khoảng 2-3 tháng e mới có một lần , e có đến bênh viện phụ sản trung ương khám rồi nhưng bs nói e không làm sao cả, mặt e thì bị nổi đầy mụn,bs có cho e thuốc uống để ra kinh nhưng về nhà mẹ e không cho uống bảo thuốc này mà uống vào là ảnh hưởng tới gan thận mà uống cũng không khỏi dc bệnh, e hoang mang quá,em vuwqaf gọi cho cô Hoa nhưng máy cô toàn bận thôi

   Xóa
 86. Đọc bài chia sẻ giống tình trạng của mình qua, chị nào uống thuốc cô Hoa rồi chia sẻ cho e kinh nghiệm với ,

  Trả lờiXóa
 87. Trần Thị Huyến00:57 3 tháng 7, 2019

  Mình vừa cho con gái đến nhà cô Hoa lấy thuốc rối loạn kinh , nhìn thuốc có vẻ ổn không tẩm ướt gì mà rất khô ráo ,[ mình sợ nhất là thuốc qua tẩm ướt như thuốc bắc]. giá thành thì như thuốc tây thôi vì khi theo tây y mình phải xiêu âm sét nghiệm này nọ thì cũng ngang nhau.ngay mai bắt đầu con gái mình sẽ uống kết quả thé nào mình sẽ báo các bạn sau.

  Trả lờiXóa
 88. Bệnh này e điều trị mấy đợt thuốc tây mà không khỏi rồi các bác ợ, lần này phải chuyển sang đồng y thôi, e lại đang rất mong con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chị lấy thuốc nhà cô Hoa chưa, kết quả thế nào rồi chị.

   Xóa
  2. chị đang uống rồi em, chị uống đươc 28 ngày mới ra kinh, kinh ra nhiều và đỏ nắm , cô Hoa bảo phải uống nốt tháng sau cho ổn định hẳn

   Xóa
  3. Các chị cho hỏi hỏi , kinh của e ra 2 ngày đã hết ,em thấy bảo kinh nguyệt mà ít thì khả năng có con rất thấp ak,e lo lắng quá

   Xóa
  4. Nguyễn Thị Nương22:36 28 tháng 7, 2019

   Mọi người uống cao ích mẫu có bị tăng cân không , e uống được hơn tháng rồi kinh chưa có nhưng lại tăng lên mấy cân

   Xóa
 89. cảm ơn chia sẻ của bạn về bài thuốc của lương y Quỳnh Hoa, giúp tôi có động lực để chia sẻ câu chuyện của mình. Tôi cũng hi vọng ngày càng nhiều người có được niềm hạnh phúc giống như tôi đã từng ước mong suốt 4 năm liền.
  Vợ chồng tôi kết hôn năm 2013, chúng tôi ko dùng biện pháp tránh thai nhưng mấy tháng liền tôi không thấy tin vui. Sau 6 tháng kết hôn vẫn ko thấy gì tôi giấu chồng đi khám ở bệnh viện phụ sản hn, bác sĩ khám, siêu âm cho tôi, đồng thời hỏi về các chu kỳ kinh của tôi. Bác sĩ nói tôi bị buồng trứng đa nang, phải chữa mới có con được. Kinh của tôi ko đều nhưng trước đấy tôi không biết nó là vấn đề. Bác sĩ cũng kê cho thuốc nội tiết về uống. Tôi uống liên tục 2 tháng, kinh vẫn không thay đổi. Và cũng ko thấy có thai. SAu đó tôi ko uống nữa, nghĩ để 1 thời gian xem thế nào. Qua 1 năm vẫn không có gì. Tôi cũng bị người nhà giục và gây áp lực. Tôi cảm thấy rất đau khổ, may có chồng cũng thương, ko trách gì tôi. những năm tiếp theo, tôi cũng chạy chữa nhiều nơi, cả chồng cũng uống thuốc nhưng tôi vẫn ko có gì. Nhiều khi tôi thấy chồng tôi có vẻ chán nản. Tôi cũng buồn, cuộc sống vợ chồng bế tắc. Năm 2017, tôi có đọc được 1 bài báo viết về bài thuốc chữa hiếm muộn, vô sinh của lương y Quỳnh Hoa, người phụ nữ ấy cũng bị buồng trứng đa nang giống tôi mà cũng chữa khỏi xong sinh con. Tôi mừng quá, hi vọng lại le lói lên trong lòng. Và tôi quyết định mua thuốc của cô Hoa về uống. Cả 2 vợ chồng cùng uống. Thuc sự lúc đó cũng ko dám hi vọng nhiều vì cũng đã thử nhiều nơi rồi, chỉ nghĩ là thử biết đâu được. Thế mà lại được thật. 3 tháng sau tôi có tin vui, tháng 9 năm 2017. Bây giờ con tôi đã được hơn 1 tuổi. Tôi thấy mình may mắn khi gặp được thầy được thuốc. Nên tôi muốn chia sẻ niềm vui đó cho mọi người. Ai lâm vào hoàn cảnh này mới hiều, nhiều lúc đã từng nghĩ đến chuyện tự tử, tìm lối thoát khỏi cs nghiệt ngã này. Đúng là ông trời vẫn rủ lòng thương!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Thị Nương01:01 7 tháng 8, 2019

   Bạn cho mình hỏi thuốc nhà cô Hoa là thuốc bắc hay thuốc nam vậy, mình nghe nói thuốc khó uống nắm phải bạn

   Xóa
  2. là thuốc nam bạn ah, dạng thuốc bột bạn ah, mình cũng đang điều trị thuốc cô Hoa rồi, thuốc cũng hơi khó uống thật nhưng cô Hoa hướng dẫ cho cách cũng dễ uống

   Xóa